MỘT SỐ CÂU HỎI XOAY QUANH VỀ DỊCH VỤ BYPASS IC A12+

MỘT SỐ CÂU HỎI XOAY QUANH VỀ DỊCH VỤ BYPASS IC A12+

  MỘT SỐ CÂU HỎI XOAY QUANH VỀ DỊCH VỤ BYPASS IC A12+ 


  XR - 14ProMax FULL SÓNG  ========================  Hỏi : Máy Bypass IC có chạy chương trình ( Restore ) được không ? Có dùng Full chức năng không ? Login tài khoản iCloud mới được không ?  Có Reset dòng 2 được không ?


  Trả Lời : Bypass là làm ẩn iC ( do chính chủ quên ) vào lại Menu dùng bình thường ,Sau khi Bypass IPhone dùng Full chức năng , Nghe gọi bình thường , Login tài khoản ICloud mới OK .


               ACE có thể Reset dòng 2 thoải mái không bị khoá lại .


  Nhưng tuyệt đối không được chạy lại chương trình ( Restore ) iPhone sẽ bị dính lại ICloud cũ   ===============  Hỏi : IPhone đang OS mấy thì có thể Bypass được ? Dịch vụ hổ trợ Bypass cho những Model IPhone nào ? 


  Trả lời : Dịch vụ đang hổ trợ Bypass cho


  IPhone XR tới 13 ProMax OS 17.x


  * IPhone 14/14Plus/14Pro/14Promax từ OS 15 tới 16.6.1   ===============  Hỏi :  Dịch vụ có hổ trợ Bypass IC khi lỡ chạy lại chương trình ( Restore ) IPhone không ? Có tốn phí không ?


  Trả Lời: Nếu ACE lỡ chạy lại chương trình ( Restore ) Dịch vụ hổ trợ Bypass IC lại miễn phí , không tính thêm bất kì khoản phí nào cả .


  Nhưng ACE lưu ý là chỉ hổ trợ OS Tool đang support thôi nhé  ==============  Hỏi : Sau khi Bypass Iphone có thể nâng cấp Version , cập nhật OS mới không ?


  Trả Lời : Sau khi Bypass IPhone Full , ACE vẫn cập nhật lên OS mới khi Apple phát hành version mới nhé  ==============  Hỏi : Máy IPhone Lock dính iC có thể Bypass IC dùng được không ? Máy IPhone active  " There is problem with this iPhone " có Bypass được không ?


  Trả Lời : Những máy IPhone Lock ( Máy khoá sim) bị quên iC sẽ Không Bypass được nhé .


  ACE nên lưu ý check imei Lock hoặc Quốc Tế trước khi làm dịch vụ này 


  Những máy Hello thiết lập vô ghi " There is problem with this iPhone " cũng Không Bypass được nhé 


  iphone-chimaera.jpg


  ============  Hỏi : Dịch vụ Bypass IC này có làm Online ( Từ xa ) được không ? Cần máy tính Windows hay Macbook gì không ?


  Trả lời : Dịch vụ Bypass IC này làm Online ( Từ Xa ) được nhé , ACE chỉ cần có máy tính Windows hoặc Macbook là được   ===========


  Hỏi : Dịch vụ Bypass IC có thể tự oder tự làm được không  ? Và Chi Phí như thế nào ?


  Trả lời : ACE truy cập vào server https://UnlockNhanh.com


  Nếu chưa có tài khoản ACE vui lòng đăng ký 1 tài khoản để login vào server , kiểm tra chi tiết giá từng Model iPhone nhé  ======


  HY VỌNG VỚI NHỮNG GIẢI ĐÁP THẮC MẮC TRÊN .ACE CŨNG HIỂU RÕ PHẦN NÀO VỀ DỊCH VỤ BYPASS IC TỪ XR TỚI 14PROMAX 


  ACE CẦN TRỢ GIÚP XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CALL : 0989570090 ( HIỀN ) 


  THANKS ALL !

  Xem : 3561
Powered by Dhru Fusion